MORRIS MOTLEY TSB2 is almost done - Treatment Styling Balm 2 - The Best Balm Ever

Viết bởi Phan Việt Hưng vào
MORRIS MOTLEY TSB2 is almost done - Treatment Styling Balm 2 - The Best Balm Ever

TSB2 is almost done - Treatment Styling Balm 2 - The Best Balm Ever

✔️ Những khâu chuẩn bị và hoàn thiện cuối cùng của MORRIS MOTLEY trước khi chính thức Ship hàng toàn cầu và công bố trên Website của hãng

✔️ Vì công tác nấu hoàn toàn Lab Made tại Melbourne - Úc, do Rob Mason - Founder của Morris trực tiếp thực hiện, nên việc ra mắt của TSB2 có bị lùi lại đôi chút so với kế hoạch dự kiến ban đầu. Trong tuần này sẽ bắt đầu đóng gói vỏ hộp, để chuẩn bị ship hàng toàn cầu, trong đó có Man's Styles dành cho các khách hàng Việt Nam chúng ta.

✔️ Rất cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ và nhẫn nại của tất cả các bạn đã Pre Order TSB2 từ rất sớm. Man's Styles đã chuẩn bị xong hết, chỉ chờ hàng cập bến là sẽ ship ngay tới tay các bạn trong 1 nốt nhạc.

Số lượng Pre Order còn lại rất ít, ae nào chưa kịp hoặc vẫn lăn tăn chưa Pre Order thì nên nhanh tay inbox ngay cho chúng tôi nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong những Fan Morris tại Việt Nam sở hữu sớm nhất sản phẩm Limited này nhé.

❤️ Link Pre Order sp - https://mansstyles.com/products/tsb2-100g

🔲 Phiên bản TSB2 - Treatment Styling Balm 2 mới nhất:

▪️ Packing: vỏ hộp đổi về hộp nhựa đen giống bản Black Friday 2018, tiện lợi hơn khi mang đi lại, không sợ vỡ như bản hộp thủy tinh LNY2019. Ngoài ra còn có thêm Box đen bên ngoài, tone xoẹt tone với vỏ lọ đen bên trong
▪️ Strong Hold - độ giữ nếp cao nhất nhà Morris, cải thiện điểm yếu về độ giữ nếp của bản thường
▪️ Scent - mùi hương Cam Bergamot truyền thống của Balm, gấp đôi mùi so với bản thường

🔲 Man's Styles chính thức mở Pre-Order cho phiên bản TSB2 mới nhất ▪️▪️▪️ GIÁ: 890k/hộp 100g.

Sẽ có 2 phương án tri ân cho ae lựa chọn ▪️▪️ Tặng Quà hay Giảm tiền nào

🔲 Tặng Quà kèm khi Pre-Order TSB2 : vô số các món quà giá trị, cho các bạn tha hồ lựa chọn như dầu Gội Cleansing Oil 30ml, Clay Cleanser 30ml, nước hoa Oakmoss 2ml, bật lửa Morris, lược Morris ▪️▪️▪️ cùng nhiều món quà khác mà Man's Styles sẽ bật mí tiếp sau

🔲 Giảm tiền khi Pre-Order TSB2: Inbox để biết đc giá yêu thương nhé các bạn ▪️▪️▪️ GIÁ gốc: 890k/hộp 100g.

Cách thức Pre Order, thanh toán bằng chuyển khoản, hoặc qua cửa hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn Pre Order của các bạn trên hệ thống.

Hàng sẽ về tới Việt Nam dự kiến từ 1- 2 tuần nữa, sẽ ship ngay hàng cho ae trong 1 nốt nhạc khi hàng cập bến Man's Styles.

▪️ Hãy nhanh tay là 1 trong những người Việt Nam sớm nhất sở hữu TSB2 phiên bản mới nhất - 1 sản phẩm tạo kiểu Tóc hàng đầu hiện nay.

▪️ Man's Styles - nhà phân phối chính thức và đầu tiên của Morris Motley tại Việt Nam.
Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị