Video Intro

MAN'S STYLES * MORRIS MOTLEY * Longtrim Mullet + Modern Pomp HairStyles * Thịnh Bò BarberShop

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

🔵 Longtrim Mullet - hay còn được gọi là kiểu tóc Layer, Two Block Hàn Quốc, là kiểu tóc để dài phần mái, vuốt xuôi xuống phủ trán, tạo Texture sóng nhẹ, cùng phần Gáy được để dài hơn, tạo điểm nhấn đặc biệt cho kiểu tóc khác biệt với bình thường. Kiểu tóc này phù hợp cho các gương...

Xem thêm →

MAN'S STYLES * MORRIS MOTLEY * Short-Length Textured Sidepart * Zuy Minh Hair Salon * Barber Minh Việt

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

 

🔶 Short-Length Textured Sidepart - MAN'S STYLES xin giới thiệu tới các bạn thêm 1 trong những biến thể hiện đại và trẻ trung của kiểu tóc chia ngôi hay còn gọi là SidePart - Kiểu tóc chia ngôi với độ dài mái tóc ngắn hơn, cùng với hiệu ứng tạo Texture bay hơn so với bình thường. Với độ dài của mái tóc ngắn hơn, kết hợp với kĩ thuật tỉa và vuốt Tex bay, ngẫu hứng và phá cách hơn sẽ tạo điểm nhấn cũng như sự khác biệt cho kiểu tóc, cũng như trẻ trung hơn so với kiểu Sidepart cổ điển.

Xem thêm →

MAN'S STYLES * MORRIS MOTLEY 2020 * Mid Fade Sidepart + Quiff HairStyles * ZUY MINH HAIRSALON

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

🔹 Mid Fade Sidepart - 1 trong những biến thể hiện đại và trẻ trung của kiểu tóc chia ngôi hay còn gọi là SidePart. Với 2 bên Side được Fade nhẹ nhàng, đẩy phần tương phản giữa phần Top và phần Side, tạo điểm nhấn cho kiểu tóc, cũng như trẻ trung hơn so với kiểu Sidepart cổ điển.

🔹 QUIFF - kiểu tóc rất trẻ trung, với sự tương phản nằm ở độ phồng cũng như phần Texture - Sóng tóc rất nổi bật, là 1 biến thể của kiểu tóc Pompadour, Quiff luôn là 1 sự lựa chọn thông minh giúp các bạn thể hiện sự trẻ trung, và cá tính của mình. Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt, thêm màu Khói Sáng sẽ giúp bạn nổi bật hoàn toàn trong đám đông.

🔹 Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu dưỡng để làm Prestyling (hỗ trợ tạo kiểu).
🔹 Hướng dẫn kĩ thuật sấy + tạo kiểu tóc Mid Fade Sidepart.
🔹 Hướng dẫn cách dùng BALM hiệu quả nhất.

Xem thêm →