Video Intro — Pacinos

MAN'S STYLES * MORRIS MOTLEY 2020 * Mid Fade Sidepart + Quiff HairStyles * ZUY MINH HAIRSALON

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

🔹 Mid Fade Sidepart - 1 trong những biến thể hiện đại và trẻ trung của kiểu tóc chia ngôi hay còn gọi là SidePart. Với 2 bên Side được Fade nhẹ nhàng, đẩy phần tương phản giữa phần Top và phần Side, tạo điểm nhấn cho kiểu tóc, cũng như trẻ trung hơn so với kiểu Sidepart cổ điển.

🔹 QUIFF - kiểu tóc rất trẻ trung, với sự tương phản nằm ở độ phồng cũng như phần Texture - Sóng tóc rất nổi bật, là 1 biến thể của kiểu tóc Pompadour, Quiff luôn là 1 sự lựa chọn thông minh giúp các bạn thể hiện sự trẻ trung, và cá tính của mình. Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt, thêm màu Khói Sáng sẽ giúp bạn nổi bật hoàn toàn trong đám đông.

🔹 Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu dưỡng để làm Prestyling (hỗ trợ tạo kiểu).
🔹 Hướng dẫn kĩ thuật sấy + tạo kiểu tóc Mid Fade Sidepart.
🔹 Hướng dẫn cách dùng BALM hiệu quả nhất.

Xem thêm →

MAN'S STYLES * Short Quiff HairStyle * * MORRIS MOTLEY * Modeste Hair Studio

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

💈  Đức Thành - 1 tay kéo trẻ Mới mẻ mà lại không hề xa lạ với ae chơi Tóc bao năm nay trong cộng đồng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cầm Kéo, với sự tỉ mỉ, cận thận và rất gần gũi với khách hàng bằng chính sự quan tâm và nụ cười của mình, đã trở thành thương hiệu của Đức Thành - Modeste Hair Studio.

Xem thêm →

MAN'S STYLES xin giới thiệu TOBI BarberShop * Sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đam mê tóc tại Nghệ An

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

 

💈 MAN'S STYLES xin giới thiệu đến các bạn 1 Clip mới tinh, rất chất lượng và ấn tượng từ miền Trung - TOBI BarberShop.

💈 Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự sáng tạo luôn tìm tòi của Bảo Long (hay còn gọi là Tobi) luôn muốn nâng cấp khả năng cắt, cũng như tìm các sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường cho các khách hàng của TOBI BarberShop.

Xem thêm →