Phương thức thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

Man's Styles có những hình thức thanh toán sau đây, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại địa chỉ cửa hàng của chúng tôi.
  2. Quét mã QRCode để thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của chúng tôi.
  3. Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng nhận và được kiểm tra hàng trước khi nhận tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
  4. Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.
  5. Thanh toán trực tiếp Online trên Website của chúng tôi (mansstyles.com) khi đặt mua hàng Online, thông qua các Cổng thanh toán uy tín như VnPay, ví MOMO đã liên kết với Man's Styles. Tất cả thông tin thanh toán, thông tin thẻ Visa của Quý khách sẽ luôn được bảo mật một cách tốt nhất, với các chứng chỉ bảo mật SSL đã được cấp cho Website của chúng tôi.

LƯU Ý:

  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và số điện thoại của Quý khách. Sau khi các bạn chuyển khoản và Man's Styles đã nhận được khoản thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của Quý khách.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Việc đặt hàng với số lượng lớn cùng 1 lúc trên Website Man's Styles sẽ không được chấp thuận, và chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của các bạn nếu không liên hệ được với Quý khách.
  • Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và luôn chỉ kinh doanh Hàng hóa chính hãng.