about-us

Who We Are

Man's Styles được hình thành bắt nguồn từ đam mê về làm đẹp, mà cụ thể nhất chính là mái tóc đẹp, chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu và cùng trải nghiệm các sản phẩm Chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, hỗ trợ tạo kiểu từ khắp các hãng nổi tiếng trên thế giới bắt đầu từ Reuzel, ByVlain, Hanz de Fuko rồi tiếp đến là các dòng cao cấp hơn như Morris Motley, Kevin Murphy, Patricks, Pacinos, Oribe....Blumaan, Shehvoo, Chaptr, hay Silver Ash.

What We Do

Chúng tôi tự hào chính là 1 trong những người đầu tiên ở Việt Nam được trải nghiệm sớm nhất và mang về Việt Nam cho anh em cùng thưởng thức các sản phẩm hàng đầu thế giới như Morris Motley, Kevin Murphy, Patricks hay Pacinos...Blumaan, Shehvoo, Chaptr, hay Silver Ash. Chúng tôi tạo ra xu thế, hướng người tiêu dùng tới các sản phẩm thực sự tốt, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của chính các bạn, vì vậy những dòng sản phẩm được Man's Styles lựa chọn để mang tới sẽ luôn nằm trong Top đầu của Thế giới.

Our Team

 • Phan Việt Hưng CEO, Founder

 


Đối với Man's Styles, giá trị lớn nhất không nằm ở sản phẩm chúng tôi bán, mà là sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 1 sản phẩm chỉ tốt khi chúng đến được với đúng người đang cần và hợp với nó, vì vậy chúng tôi không chỉ mang tới các sản phẩm tốt nhất, mà còn là dịch vụ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thật tự hào khi tất cả các khách hàng đã inbox và được Man's Styles tư vấn đều phản hồi rất tốt, và thực sự hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại, không có gì quý hơn chính nụ cười và sự hài lòng của những khách hàng thân thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm , Man's Styles chúng tôi gồm những nhà tạo mẫu tóc, những người am hiểu về sản phẩm Chăm sóc và Tạo kiểu tóc cũng như nắm bắt được nhu cầu của thế giới hiện đại, luôn mang tới cho các bạn những giải pháp Chăm sóc, Tạo kiểu tóc cũng như cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới. Bên cạnh đó chính là các Sản phẩm dành cho Tóc cao cấp đến từ khắp các Thương hiệu nổi tiếng và cao cấp trên toàn thế giới, được chúng tôi thử nghiệm kĩ lưỡng trên chất tóc và điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, chỉ những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi mới có mặt ở trên kệ.

Man's Styles rất hân hạnh được làm Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu cao cấp, hàng đầu thế giới như: Morris Motley, Kevin Murphy, Patricks, Hanz de Fuko, Olaplex, MoroccanOil, Blumaan, Shehvoo...... và Pacinos tại Việt Nam, trong tương lai chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực phát triển để mang về thêm nhiều Thương hiệu nổi tiếng, nhiều Sản phẩm cao cấp hơn nữa để phục vụ các bạn.

Hãy cùng chúng tôi tự tin, khẳng định cá tính cùng nét đàn ông lịch lãm, nếu không phải là người tiên phong, hãy trở thành 1 trong số những người đi đầu.


Các kênh thông tin của Man's Styles:

 • Page 
 • Instagram 
 • Youtube
 • Địa chỉ cửa hàng: số 13, ngõ 675 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội (gần tòa chung cư Tân Hoàng Minh). 
 • Hotline : 0949998487
 • Thời gian mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần từ 9am - 9pm
 • Contact Us: mansstylesvietnam@gmail.com
 • WholeSale Info: archpvhung@gmail.com
 • Các tài khoản thanh toán của Man's Styles:
 1. Vietcombank:

  Ctk: Phan Việt Hưng

  Stk: 0011004288024

 2. VietinBank: 

  Ctk: Phan Việt Hưng

  Stk: 101874848888

Xin chân thành cám ơn.
Rất hân hạnh được phục vụ Quí khách.