20-10 *** Những món Quà dành tặng cho những người Phụ nữ mà chúng ta yêu

Viết bởi Phan Việt Hưng vào
20-10 *** Những món Quà dành tặng cho những người Phụ nữ mà chúng ta yêu

🌹🌹🌹 20 - 10 sắp tới rồi, còn gì tuyệt hơn những "Hộp quà" cùng những món quà đầy "sắc Hương", những "bông Hồng" dành tặng cho những người Phụ Nữ mình yêu các bạn nhỉ

🌹 Lời yêu thương từ trái tim, tình yêu thương bằng những món quà đầy màu sắc như này chính là sự tôn vinh những người Phụ nữ chúng ta yêu.

Man's Styles sẽ giúp các bạn lựa chọn 1 mùi hương thích hợp nhất, cũng như đi kèm là những "Hộp quà" với đầy đủ hoa Hồng và đèn trang trí sặc sỡ. Chắc chắn sẽ đủ làm vừa lòng kể cả những bạn khó tính nhất.

Một hộp quà đầy đủ màu sắc, đủ cả sắc hương như thế này có đủ làm siêu lòng Trái tim người Phụ nữ của bạn?

Man's Styles đã chuẩn bị thêm các hộp quà như thế này, phục vụ các bạn nào có nhu cầu, giá 1 hộp quà gồm Hoa hồng + Đèn Led + thiếptúi bên ngoài chỉ 300k. Món quà của các bạn sẽ trở nên giá trị và long lanh hơn rất nhiều khi được đặt trang trọng như thế.

Chúng tôi có đầy đủ Hộp quà hình Vuông, Chữ nhật, hay Trái tim để phục vụ nhu cầu của các bạn

Chai nước hoa Le Labo trở nên mềm mại và quyến rũ hơn nhiều khi đc đặt vào bên trong hộp Quà

Man's Styles có rất nhiều Sản phẩm trải dài từ Nước hoa Nữ, Chăm sóc Da, Chăm sóc Tóc............cho tới Sữa Tắm, rất phong phú và đa dạng cho sự lựa chọn của các bạn, cũng như phù hợp với kinh tế của mỗi người.

Một ngày 20-10 rất nhiều "Nến" và "Hoa" - còn gì lãng mạn hơn như thế này

Kilian - 1 chai nước hoa đầy cá tính cũng trở nên êm ái, lãng mạn đến lạ

Nếu các bạn vẫn phân vân, hay lăn tăn giữa 1 Rừng sản phẩm, chưa biết chọn cho người phụ nữ của mình món quà nào thích hợp, đừng ngần ngại hay cứ inbox cho chúng tôi, Man's Styles sẽ tư vấn tận tình tới nốt nhạc cuối cùng.

1 Túi quà đã được chuẩn bị đến tay khách hàng của Man's Styles

Hộp quà sẽ có kèm sẵn thiếp cho các bạn gửi gắm những lời yêu thương của mình

Man's Styles xin chúc toàn thể những người Phụ nữ Việt Nam 1 ngày 20-10 sắp tới đầy ý nghĩa, và thật nhiều yêu thươngBài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan