Quick and First Review "Black Balm 2019" + "TSB 02" - MORRIS MOTLEY

Viết bởi Phan Việt Hưng vào
Quick and First Review

Quick and First Review "Black Balm 2019" + "TSB 02" - MORRIS MOTLEY

Cảm nhận và những đánh giá đầu tiên cũng như sự khác nhau giữa các phiên bản Balm, Balm đen Batch T9/2019 và siêu phẩm TSB 02 mới nhất vừa được ra mắt của MORRIS MOTLEY


Một số cái tiến của phiên bản Balm đen Batch tháng 9/2019:

  • Packing: Vỏ hộp đổi sang màu đen, giống vỏ TSB 02, và giống vỏ phiên bản Black Friday 2018. Hộp giấy trắng bên ngoài vẫn giữ nguyên màu trắng, giống các phiên bản trước đây.
  • Mùi hương: được Double Scent, gấp đôi mùi, thơm và nồng hơn các Batch trước. Điều này dễ nhận thấy nhất, ngay khi mở nắp, chưa cần Break down sáp bạn có thể ngửi thấy ngay mùi hương "Signature" của Balm rồi.
  • Chất sáp:  kem hơn, mềm và mịn hơn nhiều, màu vàng đậm hơn so với các bản trước, break down lên tay cảm giác rất dễ, thấm rất nhanh và mượt trên tóc, ko còn hiện tượng rít, khô hay rối tóc khi vuốt. Rất nuột và dễ chịu, với sự quay trở lại của độ ẩm nhẹ như các bản Balm huyền thoại đời đầu.
  • Hiệu năngcảm giác lên tóc Balm đen mới ẩm nhẹ đúng như những phiên bản đời đầu của Balm, tránh được độ khô và rít, rứt tóc như 1 số Batch Balm trắng gần đây, như các Batch Balm trắng cùng thời với Balm 2.0 LNY2019 vậy. Độ giữ nếp, cũng như Vol và Tex thì Man's Styles đánh giá vẫn tương đương với các bản Balm khác.

Tổng kết:  Balm đen khác với các Batch khác ở vỏ đen, mùi gấp đôi, và chất sáp kem mịn, cùng độ ẩm nhẹ đã quay trở lại, mang cảm giác dễ chịu, mượt và bồng trên tóc.


Man's Styles đã được trải nghiệm sớm nhất TSB 02 tại Việt Nam, và chúng tôi xin mang tới cho các bạn những cảm nhận đầu tiên, cùng những hình ảnh thực tế của TSB 02

TSB 02 - Treatment Styling Balm 02 - sản phẩm tạo kiểu mới nhất, có độ giữ nếp tốt nhất của MORRIS MOTLEY hiện nay. Kẻ kế nhiệm hoàn hảo cho phiên bản Balm thường vốn đã tạo nên thương hiệu cho MORRIS MOTLEY suốt thời gian qua.

Theo như Rob Mason - Founder của MORRIS MOTLEY chia sẻ, thì trên bản TSB 02 này anh ấy đã nâng cấp nhẹ trong công thức so với bản Balm 2.1 gần nhất, để giúp chất sáp đồng chất hơn, không tách lớp, giảm bớt độ đặc của Sáp, để giảm áp lực cũng như độ nặng khi lên tóc, giúp không rít, rối tóc khi vuốt, cũng như giúp bồng hơn khi tạo kiểu Tóc. Và quả thật, mới chỉ bằng mắt thường chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự cải tiến trong chất sáp của TSB 02 so với các bản Balm trước.

Sau khi trải nghiệm nhanh TSB 02, Man's Styles rút ra 1 số nhận xét cơ bản:

  • Packing: đen từ Box giấy cho tới hộp nhựa bên trong, nền đen chữ trắng cực chất.
  • Chất sáp: màu vàng rộm, đậm hơn các phiên bản Balm 8/2019, và Balm 9/2019 mới nhất hộp đen , và đậm hơn cả bản Balm 2.1 LNY2019. Break down ra tay mềm, mịn hơn, điều này cảm nhận rõ.
  • Hiệu năng: lên tóc thấm nhanh, đều, cảm giác rít đã gần như ko còn nữa, lùa tay dễ hơn, giảm hẳn hiện tượng rứt tóc của Balm 2.0 hay ngay như bản Balm 2.1, nên hạn chế việc đứt sợi tóc. Cảm giác khô nhanh đã giảm, tuy nhiên TSB 02 vẫn sẽ khô khá nhanh trên tóc, chứ ko thể êm hẳn như Balm thường là điều chắc chắn, vì vậy chúng ta nên tạo kiểu tóc nhanh hơn, kéo dài càng lâu thì TSB 02 khô lại sẽ khó tạo kiểu hơn (mẹo có thể vuốt lúc tóc hơi ẩm nhẹ, sẽ thoải mái tạo kiểu hơn nhiều).
  • Độ giữ nếp: TSB 02 có độ giữ nếp vẫn tốt như Balm 2.1, khá là khó để đánh giá là hơn Balm 2.1 hay ko, vì thời gian trải nghiệm vẫn chưa đủ, điều này ae dùng sẽ có thêm sự khẳng định, nhưng ngay sau khi vuốt thì chchan độ giữ nếp của TSB 02 ít nhất là ngang với Balm 2.1 LNY2019
  • Volume & Texture:cảm giác lên tóc của TSB 02 nhẹ khá giống với Balm 2.1, dù có gốc clay nhiều hơn Balm thường, có độ kết dính tốt hơn, nhưng áp lực lên tóc vẫn rất nhẹ nhàng. Gần như ko khác mấy với Balm thường về Vol và Tex, TSB 02 cho mái tóc độ bồng bềnh tự nhiên đúng với chất MORRIS vẫn vậy.
  • Mùi hương: vẫn tone mùi Citrus, hương Cam Chanh Coca Cola quen thuộc, nhưng đc làm Double Scented, gấp đôi mùi, nồng hơn, bám tỏa hơn, giống với bản Balm 9/2019 hộp đen


Man's Styles - Nhà phân phối chính thức và đầu tiên của Morris Motley tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Morris Motley tại Man's Styles đều có "date" mới nhất, và được hưởng chính sách bảo hành đổi mới 1-1 với sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị