Video Review — Dầu Gội

Summer Hair Styles 01 - Crop Textured với sáp đổi màu cao cấp Silver Ash

Viết bởi Phan Việt Hưng vào


Bạn muốn thay đổi phong cách, muốn tạo ra 1 sự mới mẻ, làm mới bản thân mình, thì ngoài việc lựa chọn 1 trang phục mới, 1 đôi giày mới, 1 kiểu tóc mới.....hay nhuộm 1 màu mới cho mái tóc của bạn - tất cả đều phải ra tiệm, tốn của bạn 1 đống thời gian, mà thời gian trong cuộc sống hiện đại không phải ai cũng sẵn.

Man's Styles mang tới 1 giải pháp nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn, giúp bạn có thêm 1 lựa chọn làm mới bản thân 1 cách cực kì hiệu quả, nhanh chóng, và hơn nữa tự các bạn có thể làm tại nhà, không cần phải ra hàng - đó là Sáp đổi màu tóc cao cấp của Nhật Bản - Silver Ash, vẫn kiểu tóc đó, nhưng sẽ cá tính và đầy bất ngờ khi được khoác lên 1 màu mới, rất phù hợp cho các buổi đi chơi, hay các bữa tiệc, Silver Ash sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý, mang lại nhiều sự bất ngờ.

Xem thêm →

Review sáp đổi màu tóc cao cấp Silver Ash - đến từ Nhật Bản

Viết bởi Phan Việt Hưng vào

Nhuộm hay không nhuộm, tẩy hay không tẩy, sự lăn tăn của các bạn khi muốn có 1 màu mới cho mái tóc của mình. Silver Ash là giải pháp chúng tôi, Man's Styles mang tới cho các bạn. Rất nhanh chóng, và tiện lợi, sáp màu cao cấp Silver Ash chính hãng Nhật Bản, khác biết hoàn toàn với các dòng sáp màu nhái rẻ tiền chứa nhiều hóa chất của Trung Quốc. Sự khác biệt đầu tiên chính là chất lượng màu lên tóc, sự an toàn cho tóc và da đầu, không hề gây kích ứng.


Xem thêm →