Summer Hair Styles 01 - Crop Textured với sáp đổi màu cao cấp Silver Ash

Viết bởi Phan Việt Hưng vào
Summer Hair Styles 01 - Crop Textured với sáp đổi màu cao cấp Silver Ash

Bạn muốn thay đổi phong cách, muốn tạo ra 1 sự mới mẻ, làm mới bản thân mình, thì ngoài việc lựa chọn 1 trang phục mới, 1 đôi giày mới, 1 kiểu tóc mới.....hay nhuộm 1 màu mới cho mái tóc của bạn - tất cả đều phải ra tiệm, tốn của bạn 1 đống thời gian, mà thời gian trong cuộc sống hiện đại không phải ai cũng sẵn.

Man's Styles mang tới 1 giải pháp nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn, giúp bạn có thêm 1 lựa chọn làm mới bản thân 1 cách cực kì hiệu quả, nhanh chóng, và hơn nữa tự các bạn có thể làm tại nhà, không cần phải ra hàng - đó là Sáp đổi màu tóc cao cấp của Nhật Bản - Silver Ash, vẫn kiểu tóc đó, nhưng sẽ cá tính và đầy bất ngờ khi được khoác lên 1 màu mới, rất phù hợp cho các buổi đi chơi, hay các bữa tiệc, Silver Ash sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý, mang lại nhiều sự bất ngờ.

Kiểu tóc đang được ưa chuộng mùa Hè này - Crop Texture - được khoác lên mình diện mạo mới với Sáp màu Silver Ash, hãy cùng xem Gã phù thủy Zuy Minh biến hóa như thế nào với kiểu tóc Crop - mái ngố hay còn được gọi là Mohican theo tên gọi quen miệng của các Barber Việt Nam.

Model Nguyễn Cường - anh hiện là Tiếp viên Trưởng, lịch lãm và phong độ của hãng Hàng không Vietnam AirLines, vốn dĩ quen thuộc với hình tượng lịch sự, cổ điển với kiểu tóc Side Swept quen thuộc, nhưng anh muốn 1 sự thay đổi, 1 sự phá cách nhẹ nhàng mà vẫn trong khuôn khổ phép tắc của công việc Tiếp viên. Vì vậy anh đã lựa chọn cho mình kiểu tóc Crop, hiện đại, năng động và trẻ trung hơn, mang lại 1 cái nhìn mới hơn trong công việc.

Zuy Minh Hair Salon: Phòng 106, khu tập thể C3, Trung Tự, Kim Liên, Hà Nội.               

 Sđt0168 456 8983

---------------------
Link sản phẩm Silver Ash - hiện đang có khuyến mại giảm giá 100k/hộp:

 https://mansstyles.com/collections/silver-ash


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị