Morris Motley - We Make Our Own / Phòng Lab nơi sinh ra tất cả các sản phẩm nhà Morris

Viết bởi Phan Việt Hưng vào
Morris Motley - We Make Our Own / Phòng Lab nơi sinh ra tất cả các sản phẩm nhà Morris

Đây là đoạn Video Intro giới thiệu cho Campain mới sắp được ra mắt của Morris Motley - tên gọi là We Make Our Own. Như 1 tuyên chỉ, 1 lời khẳng định của Rob Mason : tất cả các sản phẩm của Morris Motley đều được làm thủ công Labmade, và chỉ được sản xuất duy nhất tại phòng Lab, bên trong Studio mới của Morris Motley.

Sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng công đoạn chuẩn bị vật liệu, đong đếm....cho tới đóng chai đều được mô tả khá chi tiết trong Clip, có lẽ đủ để khái quát cho các bạn Morris Motley dành tâm huyết cho sản phẩm của mình như thế nào. Mỗi sản phẩm được làm ra phải đều như nhau về cả chất lượng, tỉ lệ và đóng hộp, cho dù đây là sản phẩm Labmade hoàn toàn chứ không phải là sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hàng loạt.

Có lẽ chính vì từng chi tiết nhỏ nhất vẫn luôn được Morris Motley chú ý và hoàn thiện 1 cách tốt nhất, mà góp phần tạo ra giá trị thương hiệu cho sản phẩm của Morris Motley - Simply is the best: đơn giản mà hiệu quả, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Với tôi, Morris Motley vẫn luôn là sản phẩm tốt nhất từ trước tới nay mà tôi may mắn đã được trải nghiệm.Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị